Những chiếc điện thoại dành tặng phái đẹp

Khác với phe nam , phụ nữ không có gì lạ hoặc đặc biệt xu hướng lựa chọn những chiếc fone tiện dụng không để ý cấu hình quá cao , thiết kế nữ tính , trẻ trung , năng động và đặc biệt là có màu sắc cá tính.

Dưới đây là 7 chiếc fone sẽ đánh vừa lòng chị em:

Sky A830

fone   dien thoai sky a830   sử dụng với một con vi mạch 2 nhân dịp mà không sử dụng CHIP 4 nhân dịp theo trào lưu. Tuy nhiên , điểm khác biệt đây không phải 1 con vi mạch 2 nhân dịp giản đơn khác , đây là con vi mạch mới nhất trong suốt các dòng sản phẩm của Qualcomm , vi mạch S4 , đem bất ngờ) tặng máy với mức độ hiệu quả của công việc cực kỳ chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt , cực tốt giống như những chiếc fone One S của HTC ( Theo đánh giá của một số người kinh qua nghiệm Sky thì tỏ bày ra chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt hơn cả người đàn anh One X sử dụng Tegra 3 ).

Máy sở hữu dung lượng lên tới RAM 1GB có lẽ tới thời khắc bây giờ hẵng là quá đủ , thẳng thắn cả khi bạn muốn nâng cấp sky a830 lên ICS 4.0. Thực tiễn là với một VXL “chỉ” 2 nhân dịp thì có lẽ 2GB sẽ là hơi thừa và đánh tăng quẩy nặng xử lí tặng nó.

Sky A840

Đứng ứng dụng những công nghệ mới khi đưa vào làm ra , Smartphone   Sky A840   của hãng Pantech ( Hàn Quốc )  có uy tin và chất lượng thường xuyên xuể đảm bảo , đây cũng là một trong suốt những lý do rất nhiều người tin cậy trước khi mua những chiếc fone SKY của hãng Pantech. Sản phẩm A840 thường xuyên đương xuể gọi với tên xô đủ IM-A840 Vega S5 xuể thiết kế với màn hình của máy 5 inch và camera 13 Mpx. Nhưng điều động đặc biệt không chỉ nằm ở đó , A840 trợ giúp rất nhiều công nghệ mà kích cỡ chỉ tương đương những dòng máy smartphone khác có kích cỡ vào khoảng 4 , 8 inch. Sky A840S , A840L xuể thiết kế kỹ năng tuyệt vời dựa trên thiết kế “Zero Bezel” nhờ vả đó tạo nên sự bé gọn hơn với kích cỡ tương đương với dòng Samsung Galaxy SIII có màn hình rộng 4 , 8 inch.

Bộ vi xử lí của A840

Máy sử dụng bộ vi xử lí ( Dual ) lõi kép   Qualcomm Snapdragon S4 1 , 5 GHz   hai nhân dịp xung nhịp kép , xuể thử nghiệm và đánh giá có tiệm xuất tương đương vi mạch 4 nhân dịp , trợ giúp kết nối 4G LTE , màn hình 5 inch có quãng phân giải 1280 x 720 pixel panel IPS , bộ nhớ sơ cấp rất lớn lên tới 16GB. Truyền vận chuyển dữ liệu   dien thoai sky a840   cực nhanh với công năng NFC có sẵn chia sẽ giữ liệu với một lần đập độc nhất vô nhị , tích hợp sẵn tiếng nói tiếng việt.

Sony Xperia J

Ảnh

Chiếc smartphone tìm kiếm trung nè của Sony rất ăn nhập với phe nữ , vì ngoài tông màu hường , đây là một trong suốt những sản phẩm có thiết kế thời trang của dòng Xperia với mặt lưng uốn cong. Xperia J chạy Android 4.0 ICS , màn hình 4 inch quãng phân giải FWVGA 854 x 480 pixel. Tuy nhiên , máy chỉ dùng vi mạch lõi neo đơn Qualcomm MSM7227A với tốc độ 1 GHz , RAM 512 MB với bộ nhớ sơ cấp 2 GB , trợ giúp kẽ cặm thẻ nhớ.

Trên thị trường , Sony đương là hãng fone ưu ái nhất với phe nữ hồi hồ hết các model ra mắt cận đây như Xperia Acro S , V , TX , P , U , Sola đều có màu hồng.

Giá biên soạn 4 , 9 triệu đồng.

HTC Ryhme

Ảnh

Chiếc fone hỉ ra mắt xuể một thời kì dài và đây là sản phẩm xuể HTC ưu ái riêng tặng chị em phụ nữ. Về hình thức , máy khá xinh xẻo và kiên cố với màn hình cảm ứng xuể bao chung quanh vì vật liệu nhựa cao cấp và phù hợp kim.

Các điểm nhìn của Rhyme phải tường thuật tới đó là những phụ kiện kèm cặp theo máy , bao gồm 1 dock sạc để biến chú dế thương thành một chiếc đồng hồ để bàn năng một thiết bị phát âm thanh; những cuộc gọi năng tin nhắn tin tới sẽ xuể lập loè nhờ vả vào dính dáng báo tín hiệu HTC Rhyme Charm; cùng headphone của máy xuể thiết kế đéo bị lùi nhùi , tặng việc lưu giữ và sử dụng dễ dàng hơn.

Về phần cứng , máy chỉ xuể trang bị vi xử lí lõi neo đơn 1 GHz , RAM 768 MB , bộ nhớ sơ cấp 4 GB trợ giúp thẻ nhớ microSD , Wi-Fi , Bluetooth , GPS.

Giá biên soạn 3 , 5 triệu đồng.

iPhone 5c

Ảnh

chẳng thể phủ nhận xuể rằng các sản phẩm iPhone năng thu hút mọi rợ giới cũng như mọi người , tuy nhiên nườm nượp cô gái gặp trở ngại hồi những chiếc fone kì vỏ nhôm nguyên vô số như iPhone 5 và 5s bất ngờ) có thiết kế quá sở hữu phẩm chất phù hợp của một người đàn ông. “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” , iPhone 5c nườm nượp màu sắc trẻ trung , ăn nhập với giới trẻ nhờ vả vỏ nhựa bóng bẩy là lựa chọn hợp lý. Đây là thê iPhone có màu sắc có nhiều màu sắc sáng chói xen lẫn nhau nhất từ trước đến nay với 5 version khác nhau gồm màu hường , xanh lá , xanh , vàng và trắng.

Chưa tường thuật tới việc phối mầu với phụ kiện sẽ giúp chiếc fone đẹp hơn rất nhiều. Ngoại giả cấu hình cũng như chất lượng đằng trong suốt giống hệt người tiền nhiệm iPhone 5 sẽ mang bất ngờ) tặng chị em một mức độ hiệu quả của công việc tốt cùng một camera có xác xuất nói thuộc lòng hàng top đầu hiện giờ nay.

Giá biên soạn 11 , 6 triệu đồng.

Nokia Lumia 620

Ảnh

Trong số phận các thê Lumia , 620 là model có thiết kế bắt mắt , trẻ trung và cũng là thời trang nhất hồi sở hữu lóng vỏ đặc biệt dùng công nghệ phủ màu kép , kết hợp với giao diện live Tiles nườm nượp màu của Windows Phone sẽ khiến tặng chiếc fone nè ngh ii hơn rất nhiều hồi núm trên tay.

Mẫu smartphone nè của Nokia xuể đánh giá là một trong suốt những chiếc fone mà chị em phụ nữ chọn mua nhất. Giản đơn , dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý là đặc thù chung của các dòng Lumia , quan yếu nhất là công nghệ camera trên chiếc fone nè giúp chị em tự sướng cũng như cùng bầu bạn để bất ngờ) những khoảnh khắc xinh xẻo nhất.

Với những đặc thù như bé gọn có xác xuất nằm gọn trong suốt dạ bàn tay cùng màu sắc ngh ii , những chiếc fone trên xuể nườm nượp chị em lựa chọn trong suốt thời kì vừa qua. Có xác xuất trong suốt số phận hụi có những doanh số chưa thực chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt như iPhone 5c chả hạn , nhưng nếu nằm trong suốt đối tượng khách hàng là phụ nữ đó là sự lựa chọn tuyệt vời vời.

Giá biên soạn 4 , 6 triệu đồng.

Comments are closed.

Copyright by Thay màn hình iPhone