Đôi điều nhận xét vô cùng hữu ích về việc mua iPhone 5S của Apple

Sở hữu chiếc smartphone mới nhất hiện nay của Apple
Logo “táo khuyết” luôn là biểu trưng nổi ở bất kỳ đâu nó xuất hiện. Cho dù có là một người am hiểu công nghệ hay không , chỉ cần nhìn vào logo “táo khuyết” trên vỏ máy có khả năng nhận ra rằng đó là một sản phẩm của Apple.
Việc cầm trên tay một sản phẩm có logo “táo khuyết” luôn là niềm kiêu hãnh của không ít người người
Việc cầm trên tay một sản phẩm có logo “táo khuyết” luôn là niềm kiêu hãnh của không ít người người
bởi vậy , cho dù bạn là một người tình thích Apple hay không , việc sở hữu chiếc smartphone mới nhất của Apple luôn là niềm ước mong của không ít người và dĩ nhiên , là niềm kiêu hãnh của những người đang sở hữu chúng.

Địa chỉ phân phối chính hãng cảm ứng cho iPad GIÁ RẺ NHẤT – bảng giá cảm ứng iPad – tại 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – 0985023023

Bạn muốn chơi game đồ họa cao cấp mượt mà nhất có khả năng
Dù nâng cấp về cấu hình không thực sự đáng kể , tuy nhiên vi xử lí A7 mới trên iPhone 5S thực sự cải thiện rất nhiều về hiệu suất và khả năng xử lí đồ họa. Theo Apple , vi xử lí A7 cho tốc độ xử lí nhanh gấp 2 lần so với vi xử lí A6 trên iPhone 5 trước đây và những thử nghiệm của giới công nghệ sau khi sản phẩm ra mắt thực tiễn đã chứng minh điều này.
bởi vậy , nếu chỉ sử dụng iPhone cho những tác vụ thông thường như duyệt web , lướt Facebook hay chơi những game giản đơn thì bạn không cần phải quá bận tâm về sự khác biệt giữa A7 hay A6. Tuy nhiên , trong trường hợp là một game thủ thực sự và yêu thích những game với đồ họa cao cấp nhất thì việc nâng cấp lên iPhone 5S mới mạnh mẽ hơn sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.
Bạn muốn chụp ảnh đẹp hơn , đặc biệt ở hoàn cảnh thiếu sáng
Một sự nâng cấp đáng kể khác trên iPhone 5S so với version iPhone 5 trước đây đó là cải thiện về camera trên sản phẩm. Camera trên iPhone 5S không chỉ được nâng cấp để cải thiện khả năng chụp ảnh trong hoàn cảnh thiếu sáng mà đặc biệt máy còn được trang bị bộ đèn flash kép với 2 tông màu ( thay vì flash đơn như trước đây ). Điều này giúp trung hòa tông màu lạnh và tông màu ấm mỗi khi chụp bằng đèn flash ở hoàn cảnh thiếu sáng , giúp tạo ra hình ảnh với tông màu thực tiễn nhất có thể.
Bên cạnh đó , áp dụng chụp ảnh trên iPhone 5S cũng đã được trang bị thêm nhiều công năng. Người dùng có khả năng chụp ảnh với 10 khung hình/giây để chọn ra hình ảnh đẹp nhất hoặc sử dụng áp dụng SloMo để có khả năng quay video tốc độ cao 120 khung hình/giây ở độ phân giải HD 720p.
Bạn yêu thích màu sắc mới của iPhone 5S
Đây là một trong những lý do đi hàng đầu mà người dùng muốn chuyển sang sử dụng iPhone 5S. Bên cạnh màu đen và trắng như trước đây ( màu đen cũng được chuyển sang tông màu xám ) , iPhone 5S còn xuất hiện thêm version màu vàng hoàn toàn mới. Bởi vậy , nếu muốn một chiếc iPhone “phá cách” và khác biệt so với trước , màu vàng của iPhone 5S sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.
Phiên bản màu vàng hoàn toàn mới của iPhone 5S đang rất được yêu thích hiện nay
version màu vàng hoàn toàn mới của iPhone 5S đang rất được yêu thích hiện nay
Tuy nhiên , để có dịp sở hữu iPhone 5S màu vàng không phải là điều dễ dàng gì vì hiện nay đây là version rất được yêu thích và bản thân các cửa hàng mậu dịch của Apple cũng không có quá nhiều version vàng để phân phối. Apple hiện đang giục giã các đối tác tăng cường tốc độ lắp ráp version vàng để đáp ứng nhu cầu thị trường. Hy vọng vào thời khắc iPhone 5S chính thức phân phối tại Việt Nam ( nhiều khả năng vào cuối năm nay ) , người dùng Việt Nam sẽ có được dịp sở hữu iPhone 5S màu vàng dễ dàng hơn.

Trung tâm phân phối và thay cảm ứng iPad uy tín – bảng giá cảm ứng iPad mini – tại 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – 0985023023

Những lý do bạn nên bỏ quá cho iPhone 5S
Bạn đã sở hữu iPhone , đặc biệt là iPhone 5
Giống như trường hợp iPhone 3GS/iPhone 3G và iPhone 4S với iPhone 4 trước đây , version iPhone 5S chỉ là một sự nâng cấp nhỏ không đáng kể so với version iPhone 5.
Không có quá nhiều sự khác biệt giữa iPhone 5S và iPhone 5
Không có quá nhiều sự khác biệt giữa iPhone 5S và iPhone 5
Bên cạnh việc nâng cấp chút ít về cấu hình và thêm màu sắc mới ( như đã đề cập ở trên ) , iPhone 5S vẫn giữ nguyên thiết kế của iPhone 5 trước đây. Bởi vậy , nếu không thực sự cần đến cấu hình mạnh mẽ của iPhone 5S , bạn vẫn hoàn toàn có khả năng sử dụng iPhone 5 ( và cả các version iPhone cũ ) để phục vụ người ốm cho nghề nghiệp và nhu cầu tiêu khiển của mình.
bởi vậy , nếu muốn sở hữu một chiếc iPhone hoàn toàn mới , có lẽ bạn nên bỏ quá iPhone 5S và chờ đến năm sau cho đến khi iPhone 6 chính thức được giới thiệu.
Vi xử lí 64-bit tự do tương đối bất nghĩa vào thời khắc hiện nay
Apple kiêu hãnh tuyên bố iPhone 5S là chiếc smartphone đi hàng đầu và duy nhất hiện nay hỗ trợ vi xử lí 64-bit. Tuy nhiên , theo nhận định của giới công nghệ , điều này chỉ mang tính chất tiếp thị và quảng bá cho sản phẩm của Apple hơn là lợi ích thực tế.
Một bộ vi xử lí 64-bit sẽ mang lại lợi ích đáng kể nếu bạn muốn gọi nhiều bộ nhớ hơn , tuy nhiên điều này cũng phải đề nghị các áp dụng cần phải xây dựng lại để tận dụng lợi thế của kiến trúc vi xử lí 64-bit. Trên thực tiễn hiện hồ hết các áp dụng vẫn đang được xây dựng cho kiến trúc 32-bit và phần lớn áp dụng hoạt động trên iPhone 5S hiện vẫn là áp dụng kiểu cũ nên trên thực tiễn , vi xử lí 64-bit của iPhone 5S vẫn “chưa có đất” để biểu lộ sức mạnh của mình.
Dung lượng pin không được cải thiện đáng kể
Cũng như cấu hình tổng thể , dung lượng pin của iphone 5S không được nâng cấp đáng kể so với version iPhone 5 trước đây , cả về dung lượng của pin lẫn thời lượng sử dụng. Dung lượng pin của iPhone 5S chỉ tăng lên thành 1570mAh so với dung lượng 1440mAh của iPhone 5 trước đây , một sự thay đổi không quá khác biệt.
Bảo mật vân tay không thực sự cần thiết
Bảo mật bằng vân tay là một trong những tính năng mới và đáng được chú ý nhất trên iPhone 5S của Apple , tuy nhiên , trên thực tiễn tính năng này chỉ mang tính chất “làm màu” cho sản phẩm mới của Apple hơn là một tính năng thực sự.
Cảm biến vân tay không thực sự quá cần thiết trên một chiếc smartphone
Cảm biến vân tay không thực sự quá cần thiết trên một chiếc smartphone
chẳng thể phủ nhận ưu điểm của bảo mật vân tay trên iPhone 5S khi người dùng chỉ việc nhấn tay lên nút Hone của sản phẩm thay vì phải mắc công điền password xác nhận như trước đây , tuy nhiên trên thực tiễn tính năng này không thực sự toàn hảo và vẫn có khả năng bị các hacker qua mặt để thâm nhập vào bên trong iPhone 5S.
Bên cạnh đó , thay vì chỉ sử dụng vân tay , người dùng còn có khả năng sử dụng cả… mũi , ngón chân và thậm chí cả… đầu ngực hay bàn chân của chó , mèo… để xác nhận với công năng bảo mật vân tay của iPhone 5S và dùng chúng để mở khóa.
giao kèo của bạn vẫn còn hạn
Khác với các thị trường quốc tế thường có giao kèo 2 năm sử dụng , các giao kèo với nhà mạng tại Việt Nam thường chỉ có hạn sử dụng trong vòng 1 năm. Tuy nhiên nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone và vẫn còn giao kèo với nhà mạng , thì hẳn sẽ phải cân nhắc trước khi quyết định có từ bỏ giao kèo hiện nay để mua mới một chiếc iPhone khác hay không.
dĩ nhiên đây là nhân tố không thực sự qua biên giới trọng bởi lẽ phần lớn người dùng tại Việt Nam vẫn thường chọn version iPhone mở mạng để có khả năng sử dụng được với nhiều nhà mạng khác nhau , thay vì chỉ bó buộc với một nhà mạng phê chuẩn hợp đồng.
Có thể bạn quan tâm địa chỉ thay cảm ứng iPad uy tín tại Hà Nội – bảng giá cảm ứng iPad mini – Liên hệ ngay: 0985023023

Comments are closed.

Copyright by Thay màn hình iPhone